Giới thiệu

Chuyên trang "Đẹp 24 giờ" là cửa hàng trực tuyến chuyên về mỹ phẩm, dược phẩm điều trị và chăm sóc da, mỹ phẩm trang điểm và các thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe khác.


HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng đã được FDA approved và Bộ Y tế Việt Nam cho phép lưu hành. Bên cạnh đó, phân phối độc quyền tại Việt Nam các dược mỹ phẩm, sản phẩm chuyên về Chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

"Đẹp 24 giờ" là sự lựa chọn tin cậy, là địa chỉ mang các thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe uy tín của nước ngoài giới thiệu đến cho khách hàng. Hiện này, chúng tôi đang có hơn 5000 sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, xuất xứ từ các nước như New Zealand, Úc, các nước EU, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. 

Một số sản phẩm của thương hiệu SkinCeuticals tại Dep24gio.vn

Đẹp 24 giờ là đối tác bán hàng của các thương hiệu nổi tiếng như: SkinCeuticals, Image Skincare, Teoxane, Martiderm, NZ Puze Heath, The Perfect Peel,...

 

  THẤU HIỂU NHU CẦU, CUNG CẤP GIẢI PHÁP

  Các sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi nhằm hỗ trợ cho các liệu trình điều trị, giúp bạn tìm được giải pháp tối ưu cho các vấn đề mụn, sẹo, trẻ hóa da, chăm sóc da chuyên biệt cho bạn. Đa dạng các sản phẩm dành cho mụn, sẹo, trẻ hóa da, các viên uống đẹp da đẹp dáng, bạn sẽ tìm được giải pháp cho vấn đề của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  Tất cả các sản phẩm của chúng tôi phục vụ bạn với tiêu chí:

  • An toàn
  • Hiệu quả rõ rệt, đã được khoa học kiểm chứng
  • Được điều chế với những nguyên liệu chuẩn mực, chất lượng cao
  • Được sản xuất và đóng gói dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt
  • Được kiểm tra chặt chẽ để đạt chuẩn theo thông số an toàn cho sức khoẻ & làn da.

   SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỌN LỌC, BÁC SĨ TRỰC TIẾP TRẢI NGHIỆM

   Tất cả các sản phẩm tại đây đều được chính bác sĩ da liễu chọn lọc, sử dụng và trải nghiệm trước khi nhập. Và chính điều đó làm nên điều đặc biệt, vì bác sĩ là người hiểu rõ hơn ai hết các thành phần, công dụng, tác dụng phụ của sản phẩm. Từ đó, sản phẩm tại "Đẹp 24 giờ" được chọn lọc kỹ càng, giúp bạn an tâm.

    

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   • 413-415 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam
   • Điện thoại: 0329999247